แม่ๆคะ แม่ๆคนไหนเป็นบ้างมั้ยคะ

คือประจำเดือนหนูขาดมา8วันแล้ว มีอาการหน้ามืดบ่อย เหนื่อยง่าย คลื่นไส้ ง่วงตลอดเวลา แต่เมื่อวานหนูตรวจขึ้นขีดเดียว #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ตรวจใหม่ค่ะ ถ้าไม่มั่นใจไปตรวจที่รพ.หรือคลินิกเลยค่ะ