ท้องไหมแบบนี้

คือประจำเดือนล่าสุดของเรามาวันที่30​ธค.ถึง3​มค.จนตอนนี้​ 14​ กพ.ก้ยังไม่มา​ มีอาการเจ้บคัดเต้านม​ เวียนหัว​ คลื่นใส้แต่ตรวจแล้วขึ้นขีดเดียว​ แบบนี้ควรไปตรวจเลือดดีกว่าไหมค่ะ​ อยากรู้ว่าท้องไม่ท้อง​ค่ะ​

1 ตอบกลับ

ถ้าท้อง เมนขาดขนาดนี้ เทสน่าจะเจอนะคะ อยากชัวร์ต้องเจาะเลือดค่ะ