แบบนี้ท้องหรือป่าวค่า

คือประจำเดือนยังม่มา. ถึงกำหนดแล้วรอบประจำเดือนแล้วม่แน่ใจว่าท้องหรือป่าว. ขีดล่างมันมองม่ค่อยชัด

แบบนี้ท้องหรือป่าวค่า
35 ตอบกลับ

ท้องค่ะ ก่อนจะรู้ว่าท้อง ก็ขึ้นแบบนี้เรยค่ะ

ประจำเดือนไม่มา1เดือนกันอีก7วันท้องไหมค่ะ

4y ago

ไปตรวจคะ มาถามในนี้ใครก็ตอยไม่ได้หรอก

ท้องค่ะ ขึ้นสองขีดจางแค่ไหนก้ท้องค่ะ

ท้องค่ะ ยินดีต้อนรับสมาชิกใหม่นะคะ

ท้องชัวร์จ้า ต่อให้เป็นขีดจางๆ

ไปตรวจโรงพยาบาลค่ะ เพื่อความชัว

4y ago

ขอบคุณค่า

แม่ประจำเดือนไม่มากี่วันค่ะ

4y ago

รอตรวจใหม่อีกรอบ ตอนแรกก้อตรวจไม่ขึ้นก็เลยลองตรวจรอบสองขีดสีแดงชัดขึ้นสองขีดเลย

ไปหาหมอค่ะ คิดว่าท้อง

ท้องคะ ยินดีด้วยนะคะ

ท้องค่ะคุณเเม่