สงสัยว่าตั้งครรภ์

คือประจำเดือนมาวันที่20/12/61มาวันเดียวก้หายไปเลย พอครบ14วันซื้อที่ตรวจมาตรวจขึ้นขีดเดียว ก้กังวงใจแล้วมีอาการ ง่วงนอนบ่อย ท้องอืด ปวดหลัง ขมในปาก หิวบ่อยมาก วันนี้ตัดสินใจไปตรวจที่ รพ.หมอบอกว่าไม่ได้ท้องอยากรุ้เกิดจากสาเหตุอะไรคะ กังวงใจมาก แบบนี้จะมีน้องรึป่าวค่ะ

1 ตอบกลับ

อาจเกิดจากความเครียด การเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมน หรืออีกหลายปัจจัยค่ะ คุณแม่ลองพยายามใหม่นะคะ ที่สำคัญอย่าเครียด ความเครียดก็เป็นปัจจัยหนึ่งที่ทำให้มีลูกยากเช่นกัน สู้ๆนะคะ