อยากได้ความรู้จากคุณแม่ต่างบ้าน

คือประจำเดือนมาช้าไป22วัน พอมาวันนี้มีเลือดในรูปออกมาแบบไม่รู้ตัว ไม่ปวดท้อง ไม่มีอาการร่วมแต่อย่างไร ภาพที่2เป็นภาพหลังจากลองผ้าอนามัยแล้วมีเลือดออกมาสีแบบนี้ ประจำเดือนขาดตั้งแต่เดือนที่แล้ว ไม่แน่ใจว่าเป็นเลือดอะไร แม่ๆบ้านไหนมีเลือดก่อนประจำเดือนมาแบบนี้บ้างคะ (กลัวว่าจะเป็นเลือดล้างหน้าเหมือนที่อ่านตามกูเกิ้ลมาค่ะ) เพราะสีแปลกตามากไม่เคยเป็นปจด.สีแบบนี้ กลัวว่าจะไม่ใช่ปจด.

อยากได้ความรู้จากคุณแม่ต่างบ้าน
1 ตอบกลับ

แนะนำหาหมอนะคะ่ หมอจะได้ตรวจละเอียด