ประจำเดือนขาด7วัน

คือประจำเดือนขาด7วันเลยซื้อที่ตรวจมาตรวจปรากฎว่าขึ้น2ขีด แต่ยังไม่แน่ใจค่ะ อยากชัวร์กว่านี้ ต้องทำยังไงค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ประจำเดือนขาด7วัน
43 ตอบกลับ

อยากชัวร์ ก็ไปรพ. เจาะเลือดตรวจเลยค่ะ ถ้าท้องจริงก็จะได้ฝากครรภ์ได้เลยค่ะ