ประจำเดือนขาด7วัน

คือประจำเดือนขาด7วันเลยซื้อที่ตรวจมาตรวจปรากฎว่าขึ้น2ขีด แต่ยังไม่แน่ใจค่ะ อยากชัวร์กว่านี้ ต้องทำยังไงค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ประจำเดือนขาด7วัน
43 ตอบกลับ

บ้านนี้ ปจด.ก็ขาด 7 วัน ตรวจครั้งเดียวขึ้น 2 ขีด ปัจจุบันท้อง 7 เดือนหล่ะ

หาหมอค่ะชัวที่สุดบ้านนี้ก็ตรวจเองกลัวไม่ชัวก็หาหมอค่อยบอกสามีค่ะ

2 ขีดชัดขนาดนี้แล้วค่ะ ยังจะไม่มั่นใจอะไรอีก ไปฝากท้องเลยค่ะ

3y ago

จะไปฝากอยู่ค่ะ ขอบคุณค่ะ🙏

ไปโรงบาลไปคลีนิคตรวจเลือดคะ อันนี้ผลแน่นอนที่สุดคะ

ชัดอยู่นะคะ / ของเราขาดแค่ 1 วันเอง ก็ชัดเหมือนกัน ^^

ชัดมากค่ะของเรา​ ปจด​ ขาด7วันยังไม่ชัด​ขนาดนี้เลย

3y ago

ก็ขึ้นที่เห็นเลยค่ะ

ให้หมออัลตร้าซาวด์ไม่ก็ตรวจเลือดจ้าชัวร์แหน่

ขึ้นแบบนี้ชัดเจนแล้วค่ะ☺️☺️ยินดีด้วยนะคะ🥰🥰🥰

ชัวร์กว่านี้คือ หาหมอ เจาะเลือดตรวจฮอร์โมนค่ะ

ไปหาหมอค่ะขึ้นสองขีดชัดขนาดนี้ท้องค่ะ