จะท้องมั้ย?

คือปจดล่าคือ7ตค 13ตค ทานยาคุมฉุกเฉิน ตอนนี้ปจดยังไม่มา เป็นเพราะยาคุมหรืออะไร ใครเคยเป็นบ้าง

1 ตอบกลับ

อาจเป็นผลข้างเคียงของการกินยาคุมฉุกเฉินค่ะ ลองตรวจครรภ์ดูด้วยก็ดีค่ะ ถ้าท้องขึ้นมาอาจท้องนอกมดลูกและอันตรายต้องเองลูกออก