ลูกไม่ตอดเลยทั้งวัน

คือปกติไม่ว่าจะก่อนนอนหรือกินข้าวเสร็จจะรู้เลยว่าลูกตอดหรือดิ้น แต่วันนี้ทั้งวันลูกไม่ตอดเลยสักครั้งเป็นอันตรายอะไรรึป่าวคะ ตอนนี้15+4ค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ จะดิ้นสม่ำเสมอ28วีค รู้สึกตอดอาจจะไม่ได้รู้สึกตลอดจ้า

4y ago

ขอบคุณค่ะสบายใจหน่อย55555