ท้องแรก 39+2 week

คือปกติแล้วแม่ท้องใกล้คลอดมีอาการปวดหัวตัวร้อนปวดหลังปวดตาปวดคือปกติของคนท้องที่กำลังจะคลอดหรือเป็นเพราะอะไรคะ? คือเป็นมาก็ว่าน่าจะบ่อยมากๆเลย อยู่ดีๆก็ปวดหัวตัวร้อน #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️✌️