สัพเพเหระ #มนุษย์ป้าข้างบ้าน

คือปกติเราเลี้ยงลูกอยู่ที่บ้าน สามีเราเขาทำงาน เมื่อวานเราพาลูกวัย 7 เดือน ขี่รถมอไซค์ไปเซเว่นปากซอยซึ่งไมไกลจากบ้านมาก สรุปพอกลับมาถึงบ้านป้าข้างบ้านซึ่งไม่ได้เกี่ยวข้องหรือพูดง่ายๆเป็นคนอื่น ก็ดันไปบอกสามีว่าเราพาลูกเล็กๆกะเตงขี่รถไปไหนไม่รู้ สามีก็มาถามเราซึ่งเราก็บอกว่าไปเซเว่นแต่ป้าดันบอกว่าไปไกลมากๆ เราก็อยากถามนะว่าป้ามายุ่งอะไรด้วย ในเมื่อเราก็เลี้ยงลูกคนเดียว ไม่ได้มีใครมาช่วย หรือตายายมาช่วยเลี้ยงเหมือนคนอื่นๆ เราไม่อยากฝากลูกไว้กับใคร เพราะเราไม่ไว้ใจคนแปลกหน้า เราผิดหรอที่เราพาลูกไปด้วย...เฮ้อ!!!!

2 ตอบกลับ

บอกป้าไปค่ะ ว่าไม่เสือกสิป้า เกาะล้อไปด้วยรึไงถึงบอกว่าไปไกลมาก เลี้ยงลูกอยู่คนเดียวจะให้ทิ้งลูกไว้บ้านแล้วออกไปคนเดียวก็ทำไม่ได้จะให้ทำไง ให้ฝากป้าเหรอ ยิ่งไม่ไว้ใจใหญ่ เกลียดจริงๆมนุษย์ป้าเนี่ย 😒

5y ago

จริงค่ะ เลี้ยงลูกคนเดียวจะให้ทิ้งไว้ได้ไง ไปไหนต้องไปด้วยกัน เพลียกับมนุษย์ป้ามากๆเลยค่ะ

ใช่ ของเรา ไปซื้อข้าวหรือทำอะไร ก็ต้องอุ้มลูกไปด้วย เลี้ยงลูกคนเดียว

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะ เราก็เลี้ยงลูกคนเดียวไม่มีคนเลี้ยงช่วยไปไหนก็ต้องเอาไปด้วยค่ะ:)