แม่ๆ ทานอะไรเพื่อเพิ่มน้ำหนักตัวลูกในครรภ์ และเพิ่มน้ำหนักตัวคุณแม่เองด้วย

คือปกติเป็นคนผอมมาก ตั้งแต่ตั้งครรภ์มาน้ำหนักเพิ่มไม่ค่อยเยอะ แต่น้ำหนักตัวลูกก็ไม่ได้ต่ำกว่าเกณฑ์นะคะ แต่ตัวแม่เองอยากให้น้ำหนักตัวลูกเยอะๆ กลัวเขาเกิดออกมาจะตัวเล็กแบบแม่ เลยอยากทราบว่าแม่ๆ ทานอะไรบ้างคะ มาแชร์กัน#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #26w5d

1 ตอบกลับ

เน้นไข่ โปรตีนจากเนื้อสัตว์ นมทุกชนิดถ้าไม่แพ้ก็กินได้หมดเลยค่ะ สลับๆ กันไปให้หลากหลายค่ะ ตอนเราท้องกินชาบูกับปิ้งย่างบ่อยมาก กินแต่เนื้อด้วยค่ะ 😁