ท้อง 2เดือนครึ่ง ทานชากุหลาบตรามือได้ไหมคะ

คือปกติเปนคนท้องผูกมากค่ะ 4-5 วันถ่ายครั้งนึงค่ะ ปกติจะทานชากุหลาบน้ำผึ้งมะนาวที่shop ตลอด อยากทราบว่าถ้าหากท้อง 2เดือนจะสามารถทานได้ไหมคะ แบบให้ที่ร้านชงให้ค่ะ

1 ตอบกลับ

ได้อยู่นะคะ แต่อย่าทานบ่อย ท้องผูกก็ทานผักผลไม้เยอะๆ ดื่มน้ำเปล่าเยอะๆ ก็ช่วยได้ค่ะ