อยากถามเเม่ๆที่เคยเป็นตกขาวค่ะ

คือปกติตกขาวเราเป็นสีขาวค่ะ ไม่มีกลิ่นไม่คันช่องคลอด มาวันนี้เป็นสีเขียว ไม่คันค่ะ หมอนัดวันที่10 ถ้าเป็นเเบบนี้อันตรายไหมคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่ะ แต่คัน ไม่เป็นสีเขียวไม่มีกลิ่น เป็นเหมือนแป้งเปียก ถามเพื่อนๆที่เคยท้องบอกเป็นปกติ พบคุณหมอจะได้ยามาสอดค่ะ สู้ๆนะค่ะ