คุณแม่คนไหนนอนหลับยากบ้างคะ

คือปกติก่อนท้องเราเป็นคนชอบนอนมากนอนได้ทั้งวันถ้าไม่ได้ทำงานพอตั้งแต่ท้องแรกๆก็ยังนอนหลับปกติ หลังๆเริ่มนอนดึกจนบางทีนอนเกือบเช้า ข่มตาก็แล้ว ดื่มนมอุ่นๆก่อนนอนก็แล้ว เปิดเพลงฟังก็แล้ว ก้ยังไม่หลับค่ะ นอนกลางวันก็หลับๆตื่นๆหลับไม่สนิท ยิ่งกลางคืนตาแป๋วเลยค่ะ บางทีต้องอาศัยยาแก้แพ้ท้อง ตอนนี้ไม่เครียดอะไรเลยค่ะนอกจากการนอนหลับ

2 ตอบกลับ

อาจจะไม่สบายตัวหรืองดนอนกลางวันไปเลยค่ะ ป.ล.เป็นการฝึกหลังคลอดไปในตัวด้วยค่ะแม่ หยอกๆน๊าาา

2y ago

งดนอนกลางวันก้ทำมาแล้วค่ะ ตอนกลางคืนก็ตาแป๊วอยู่ดีค่ะ 😭

นอนไม่หลับเหมือนกันค่ะ แต่เพราะปวดฉี่ ฉี่ทั้งคืน