จะท้องไหม

คือปกติกินยาคุมตลอดแล้วพอหลังๆมา ไม่ได้ไปซื้อมากินต่อเนื่องไม่ได้กินเกือบ2สัปดาห์ เดือนนี้ประจำเดือนยังไม่มาค่ะ หรืออาจเป็นเพราะว่ากินยาไม่ตกค่ะ สอบถามผู้รู้จ้า

1 ตอบกลับ

ลองตรวจดูก่อนนะคะ บางครั้งอาจเกิดจากผลข้างเคียงของยาค่ะ