ท้องได้14สด​ แต่ซาวน์ได้10สด.ค่ะ

คือปกติ​ ปะจำเดือนมาไม่ตรงค่ะ​ 35วัน​ 45วัน​ 56วัน​ 80วัน​ แล้วครั้งเเรกคุณหมอนับอายุครรภ์​จากประจำเดือนครั้งล่าสุด​ ไปรพ.เมื่อวันอังคารห​ ฟังเสียงหัวใจน้องไม่ได้ยิน​ คลำไม่เจอ​ คุณหมอเลยส่งไปอัลตร้าซาวด์​ แต่ผลอัลตร้าซาวน์ได้10สัปดาห์3วัน​ จะมีปัญหามั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ไม่มีปัญหาคะแค่นับอายุครรภ์ตามที่หมอซาวคะ 😊😊โดยปกติอายุครรภ์จะต่างจากประจำเดือนหรือที่ซาวเพียง บวกลบ7วันน่ะคะ

5y ago

ค่ะ