น้ำหนักแม่ลดลงเรื่อยๆมีผลต่อพัฒนาการลูกไหมคะ?

เราตั้งครรภ์ได้ 14+5 สด. แล้วแต่ยังแพ้ท้องหนักมากเลยค่ะ น้ำหนักเราก็ลดลงเรื่อยๆ เรากลัวลูกจะไม่โตมากเลยค่ะ เพราะเรากินแทบไม่ได้เลย สด.ก่อน นน.ยัง 50 กก. มาวันนี้เหลือ 48.6 กก.ค่ะ นน.เราลงแบบนี้จะมีผลกับพัฒนาการลูกในครรภ์ไหมคะ?

1 ตอบกลับ

ไม่มีผลค่ะแม่