ตู้เย็น1ประตูแต่มีไว้แค่แช่นมให้น้อง เกิน2อาทิตย์เอามาทานได้ไหมค่ะ

คือบ้านเรามีตู้เย็น1ปะตูแต่เปิดเย็นสุดและมีไวแค่ฟรีสนมให้ลูก เกิน2อาทิตย์เอามาทานได้ไหมค่ะ ไม่ได้เสียดายแย่ลูกกินไม่ทัน แม่ก็อยากทำสต๊อก😅#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #เเม่มือใหม่ค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองอ่านดูนะคะ