แม่ๆบ้านไหนปวดหัวแบบปวดมากๆๆๆบ้างคะ

คือบ้านนี้ปวดหัวมา3วันแล้วไม่หายกินได้แต่พารากินติดกัน3วันแล้วรู้สึกกลัวแต่ทรมานมากค่ะมียาตัวอื่นที่กินได้อีกไหมคะที่ปลอดภัยกับน้องหรือมีเคล็ดลับดีๆแนะนำไหมคะสำหรับคนที่ปวดหัวมากๆและไม่หาย ปล. แม่บ้านนี้ไม่เคลียดไม่เรื่องที่ไม่สบายใจอารัยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นค่ะ ช่วงไตรมาสแรก ปวดทุกเช้า ปวดมากจนเวียนหัว พอตกเที่ยงหรือบ่ายก็จะหายไป เป็นแบบนี้ทุกวันเลยค่ะ