แม่ๆบ้านใหนน้ำหนักขึ้นน้อยบ้างค่ะ

คือบ้านที่ท้องได้17w5d. ก่อนท้องน้ำหนัก43 ท้องได้2เดือนก้อแพ้ท้องหนักมาก น้ำหนักลงเหลือ40 แต่ก้อยังแพ้อยู่ไม่มากแล้ว ตอนนี้ขึ้นเป็น41.8ค่ะ คืออยากถามว่าน้องจะเป็นอะไรไหม อันตรายกับตัวเด็กรึป่าวค่ะ

2 ตอบกลับ

ซาวด์ดูความสมบูรณ์น้องค่ะ ไม่มีใครตอบได้ค่ะแม่