สงสัย

คือบางทีการที่เราเป็นคุณแม่มือใหม่ไม่เคยมีลูกมาก่อนโพสถามเรื่องเครื่อง ตรวจครรภ์ก็จะมีดราม่าว่าไม่พลิกล่องหล่อทำไม่ไม่รู้อยากจะบอกว่าเรื่องบางเรื่องเราอาจจะทราบอยุ่แล้วเพื่อความแน่ใจเราอยากทราบ ประสบการณ์จากท่านอื่นว่าเป็นเหมือนเราไหมแค่นั้นเองงดดราม่าเรื่องกล่องนะคะ

1 ตอบกลับ

เรื่องประสบการณ์ทั่วไปเราเข้าใจนะคะ แต่เรื่องที่ตรวจครรภ์นี่ถ้าบางคนจาง ๆ มาถามเรายังโอเคอาจจะไม่แน่ใจ แต่บางคนเข้มปึ้ดมาสี่ห้าอันยังจะถามอีกอันนี้ไม่เข้าใจค่ะ

5y ago

ของเราจางๆค่ะแต่ไม่ชอบคอมเม้นที่มีความคิดแบบลบๆทำให้รุ้สึกไม่ดีไม่เข้าใจแค่ถามทำไมถึง ทัศนคติที่ไม่ดีขนาดนี้