ตั้งครรภ์ 14 วีค มีน้ำสีเหลืองไหลออกมา

คือน้ำอะไรค่ะแม่ๆอยู่ๆก็ไหลออกมา พึ่งออกเลยค่ะ ตกใจมากเลย ใครเคยเป็นแบบนี้บ้างค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ตั้งครรภ์ 14 วีค มีน้ำสีเหลืองไหลออกมา
2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะคุณแม่ แต่ทางนี้34-35วีคแล้ว ไปหาหมอมาหมอว่ายังไงบ้างคะ

1y ago

id. kantamanee21

ลองไปหาหมอนะคะแม่ อย่าชะล่าใจนะคะ

2y ago

ไปโรงบาลมาแล้วค่ะแม่ บอกหมอสูติออกเวรหมดแล้ว ต้องรอพรุ่งนี้ค่ะ เครียดมากเลย😰กังวล ไม่รู้คือน้ำอะไร ตกขาวรึอะไรก็ไม่รู้