ถามหน่อยค่ะ

คือน้ำตาลเราสูง145หมอลอดต้องไม่เกิน130กว่า หมอนัดไปตรวจวันที่5ตุลานี่ เขาจะไห้เรากินน้ำตาลกี่แก้วแล้วเจาะที่แขนหรือที่นิ้วหรอค่ะเขาบอกตรวจ4รอบพอดีเราไม่รุ้พึ้งฝากท้องตอน6เดือนโดนเจาะที่แขนรอบล่าสุดเดือนที่แล้วค่ะมันเหมือนกันมั้ยค่ะอยากเก้บไว้เปนความรุ้ค่ะส่วนตัวเปนคนกลัวเข้มจะได้เตรียมตัวถูกอ่ะค่ะ#ขอบคุณสำหลับคำตอบนะคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าตรวจรอบสอง ก็เจาะเลือดที่แขนค่ะ บ้านนี้เจาะเลือดตรวจ 3 รอบ รอบแรกกินน้ำตาล 50 กรัม เจาะเลือด 2 รอบ รอบสอง 75 กรัม เจาะเลือด 3 รอบ รอบสามเจาะเลือดอย่างเดียวไม่ได้กินน้ำตาล ผลคือผ่าน จากที่ไม่กลัวเข็ม เจาะบ่อยจนกลัว

เคยกลืน100กรัม เจาะเลือดที่ปลายนิ้ว4รอบค่ะ ห่างกันครั้งละ1ชั่วโมง

3y ago

บ้านนี่เจาะแขนจ้าไปมาแล้วระบมสุดไ