น้องตดเหม็นควรแก้ยังไงค่ะ

คือน้องไม่ได้กินนมแม่. กินนมผงแทน คือเวลาทีน้องตด น้องตดเหม็นควรแก้ยังไงดีคะ ยาแก้ท้องอืดก็ให้กิน แต่ก็เป็นตลอด มีวิธีไหนที่ช่วยได้คะ. หรือแม่ควรเปลี่ยนนมให้น้องกิน#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกตินะคะ..