สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ

คือน้องได้ไปฉีดวัคซีนตั้งแต่วันที่10มีนาเดือนนี้ พอฉีดมาก้ประคบร้อนให้น้องอยู่ๆก้ตรงที่โดนฉีดก้ขึ้นเป้นไตแข็ง จนวันนี้วันที่18มีนาก้ยังไม่หายเลยค่ะต้องทําไงค่ะหรือต้องพาน้องไปหาหมอ

สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ
1 ตอบกลับ

จะคบน้ำอุ้นๆจนกว่าก้อนไตจะหาย ถ้าแม่ไม่สบายใจไปให้หมอดูก็ได้แม่