ขอสอบถามเกี่ยวกับน้ำหนักน้องหน่อยนะคะ

คือน้องได้ 1 เดือน 16 วันค่ะ น้ำหนักตอนนี้น้องได้ 5.3 กิโล น้ำหนักแรกเกิดได้ 3890. กรัมค่ะ แม่ๆว่าน้ำหนักน้องปรกติมั๊ยคะ

ขอสอบถามเกี่ยวกับน้ำหนักน้องหน่อยนะคะ
1 ตอบกลับ

เยอะกว่าลูกเราตอน 1 เดือนอีกแม่ บ้านนี้อยู่ 4 โลค่ะ