ภาวะover feeding หรือเปล่า

คือน้องได้26วันค่ะน้องเริ่มกินนมในปริมาณที่เยอะมาก ช่วงเช้า-เย็นกิน2ออน ประมาณ3-4ครั้ง/วัน แล้วมื้อก่อนนอน3ออน หลังจากมื้อก่อนนอนนั้นก็5ออนเลย ประมาณ3-4ครั้ง อยากถามว่าน้องกินเยอะเกินไปหรือเปล่าค่ะ แต่กินเสร็จก็จับน้องเรอตลอด น้องไม่มีอาการแหวะนมด้วยค่ะ น้องผายลมได้ดีมาก ฉี่เยอะ ถ่ายวันละ2-3ครั้ง/วันค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

เยอะมากค่ะแม่ กินตามปริมาณช่วงวัยพอนะคะ