จะสอบถามความคิดเห็นของเเม่ๆกันค่ะ

คือน้องเวลาคนรอบข้างเจอหรือทักเค้าจะบอกว่าลูกเราตัวเล็กเเรกเกิดออกมา2520ค่ะเเต่เเข็งเเรกมากๆน้องกินนมเก่งมากนํ้าหนักตามเกณฑ์ค่ะ พ่อเเม่ผอมสูงทั้งคู่ค่ะ เเม่ๆรับมือยังไงกับคำพูดของคนรอบข้างหรอคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ฝากเนื้อฝากตัวด้วยค่ะ #ลูกสาว

จะสอบถามความคิดเห็นของเเม่ๆกันค่ะ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้แค่น้องอยู่ในเกณฑ์และแข็งแรงก็พอแล้วค่ะ 😊