เด็ก4เดือน ไอ มีน้ำมูก

คือน้องเริ่มไอเมื่อวานค่ะ ไอทั้งวันเลย ตอนแรกไอเหมือนสำลักค่ะ แต่พอตกเย็นเริ่มไอเหมือน คนโตที่ไอเจ็บคอแสบคอ เลยพาไปหาหมอคลีนิค เขาก็ฟังเสียงปอดให้ บอกปกติดี แล้วดูดน้ำมูกออกให้ แต่พอกลับมาบ้าน น้องหลับแล้วตื่นมากินนม น้องก็อ้วกออกมาแบบภาพที่ 3เลยค่ะ วันนี้เลยพาไปหาหมอรพ.อีกรอบ หมอก็บอกเสียงปอดยังปกติดี แต่พอกลับบ้านมาน้องกินนมนอน แม่เห็นน้องไอเยอะ นอนผวา แม่เลยจะอุ้มพาดบ่า แต่แค่จับน้องลุกแค่นั้นค่ะ ก็อ้วกแบบภาพที่ 4เลย สีแดงไม่รู้ว่าเป็นยาขับเสมหะที่กินไปตอนเช้า หรืออะไร เพราะน้องอ้วกตอนเที่ยงแล้ว #บ้านไหนเคยเป็นแบบนี้ช่วยแนะนำเราทีค่ะเห็นลูกไอแล้วใจจะขาดแทนสงสารลูก🥺😥 #น้องหายใจอกไม่บุ๋มนะคะแต่ขึ้นเป็นซี่โครงแบบนี้เลย

เด็ก4เดือน ไอ มีน้ำมูก
1 ตอบกลับ

ถ้าน้องยังไม่ดีขึ้น ลองเปลี่ยนรพ.ดูไหมคะ