น้องเป็นหวัด???

คือน้องเพิ่งเป็นครั้งแรก มีน้ำมูกไหล ตัวรุมๆ ตอนกลางคืนคัดจมูกหายใจไม่ออกควรทำไงดีคะ ไปหาหมอเค้าก็ให้แค่ยาลดไข้ ตอนกลางคืนก็นอนไม่ได้หายใจไม่ออก ทาวิค ก็พอช่วยได้นิดหน่อยก็ตื่นมาร้องทั้งคืน แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ สงสารลูกมาก #ลูกคนแรก #น้อง6m15d ?

1 ตอบกลับ

ล้างจมูกค่ะแม่ติดสติ๊กเกอร์หัวหอมหรือทุบหอมแดงไว้ข้างๆน้องก็ได้ค่ะ