..

คือน้องเป็นไข้แล้วจะมีน้ำมูกตลอด ทำให้เวลากินนมน้องหายใจไม่ทันเพราะต้องหายใจทางปากเราเลยช่วยลูกโดยการล้างจมูกกับดูดน้ำมูกให้ แต่พอมาวันนี้ดูดให้มีเลือดติดมาด้วยบ้านไหนเคยเป็นบ้างอันตรายรึป่าว #แม่กำลังพาน้องไปหาหมอคะ

..
2 ตอบกลับ

น่าจะเส้นเลือดฝอยในจมูกแตกค่ะ

หาหมอดีกว่าค่ะแม่