ไม่นอนกลางวันช่วงบ่ายและเริ่มติดเต้า

คือน้องอายุ8วันค่ะ ช่วงเช้าน้องนอนแต่พอตกบ่ายน้องจะนอนนะคะแต่พอแม่เอาเต้าออกน้องจะตื่นและงอแงเลยค่ะแบบนี้จะเป็นปัญหาไหม ซึ่ฃตอนอยู่รพ.น้องกินนมเสร็จก็นอนเลยไม่ร้องตามเต้านะคะ แอบเครียดค่ะกลัวน้องติดเต้า#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

แสดงว่า กินไม่อิ่มค่ะ แบบนี้กินไปหลับไป แม่สังเกตุน้อง นะคะ ถ้าหลับ เขี่ยแก้มให้ดูดให้อิ่มค่ะ กินครั้งนึง 20-30 นาที นะคะ

3y ago

ท่าจะจริงค่ะ เมื่อวานให้กินแบบปล่อยปากเอง หลับนานเลย