ท้อง21สัปดาห์ โดนน้องหมากระโดดใส่

คือน้องหมากระโดดใส่แล้วเท้าน้องมาโดนท้องเรา อต่เท้าน้อฃหมาแค่ข้างเดียว ไม่ล้ม แต่รู้สึกจุกๆเจ็บๆ ไม่มีเลือดออก แต่รู้สึกไม่สบายใจ จะเป็นอะไรไหมคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าแม่ไม่สบายใจ ไปให้คุณหมอตรวจดูดีกว่านะคะ

แนะนำหาหมอค่า