ไอจามบ่อยเกิดจากอะไรคะ

คือน้องมีอาการไอบ่อยไอแห้งๆจามก็บ่อยเป็นมา3วันแล้วค่ะทีแรกน้องมีไข้เมื่อวันที่9ตอนเย็นไข้ทั้งคืน วันที่10มีตัวร้อนนิดหน่อยแล้วก็หายต่อมาก็ไอจามบ่อยค่ะมีลูกของแม่ๆท่านไหนเคยเป็นบ้างคะมาแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

แพ้อากาศ ภูมิแพ้ หวัดลงคอ อื่นๆ ถ้ากนักควรพาไปหาหมอเพื่อตรวจคะ

10mo ago

ืตอนนี้น้องไอทั้งคืนมีไข้นิดหน่อยมีหวัดร่วมด้วยค่ะวันนี้จะพาไปหาหมอค่ะ ขอบคุณนะคะ