ถามหน่อยค่ะแม่ๆ

คือน้องมีน้ำมูกเป็นมาอาทิตย์นึงได้แล้ว ล้างจมูกทุกวัน บางวันอาจทำเช้าเย็น แต่เหมือนน้องจะยังไม่หายดี มีวิธีแก้มั้ยคะ หรือหาหมอเลยทีเดียวดีกว่า ปกติน้องไม่เคยเป็นนาน หรทออาจจเพราะอากาศเปลี่ยนด้วย #7m27d #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

แม่ทุบหอมแดงไว้บนหัวนอนหรือติดสติ๊กเกอร์หัวหอม ทาวิคที่ฝ่าเท้าน้องก่อนนอนทุกคืน ช่วยได้บ้างจ้า

4y ago

อ่อใช่ลืมสนิทเลย ขอบคุนมากนะคะ