ฉีดยาคุมแล้วให้นมลูก ลูกจะผอมลงหรือตัวเล็กลงมั้ยคะ

คือน้องผอมลงอย่างมากเลยค่ะ มันเกี่ยวมั้ยคะที่ฉีดยาคุมแล้วให้นมลูก ลูกจะผอมลง เนื้อน้องเหลว จับทางไหนก็เหลวค่ะ เวลาอุ้มน้องเหมือนมีแต่กระดูก แล้วน้องก็ไม่กินข้าวด้วย น้องกินข้าวยากมากค่ะ ต้องทำยังไงหรอคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ฉีดยาคุมไม่เกี่ยวกับน้ำหนักน้องนะคะ แม่บำรุงร่างกายดีๆ กินอาหารให้ครบ 5 หมู่

1y ago

โอเคค่า ขอบคุณค่ะ🙏

น้องไม่กินข้าว แล้วน้องกินนมเพียงพอต่อ1วันไหมคะ

1y ago

น้องอายุ 10 เดือนกว่าๆค่ะ แต่น้องกินนมปกติค่ะ