น้องได้1เดือน มีเสมหะในลำคอ ทำยังไงดีคะ

คือน้องนอนในห้องแอร์ค่ะ จะมีเสมหะ เป็นเฉพาะเวลากลางคืนแต่น้องไม่งอแงนะคะ น้องกินนมได้ปกติค่ะ ทำไงดีคะ

1 ตอบกลับ

ไม่ใช่เสมหะค่ะ เป็นวาวหลอดลมมันทำงานยังไม่ดีค่ะ มันเป็นเสียวครืดคราดใช่มั้ยคะ เป็นตอนนอนด้วยใช่มั้ยคะ พอจับตั้งจะไม่ค่อยได้ยินเสียง

5y ago

ขอบคุณนะคะ😄