หลับคาเต้า กินถี่และบ่อย

คือน้องนอนยากค่ะ นอนแปปๆถ้าตื่นแล้วตะไม่ยอมนอนจะร้องค่ะ ทางเดียวคือต้องเอาเข้าเต้าแบะน้องกินจนแหวะเลยค่ะ ทำยังไงน้องก็ไม่นอน ควรทำอย่างไรดีคะแม่ๆ มห้น้องไม่หลับคาเต้าให้นอนนานๆ นี้ครึ่ง ชม.ตื่น 10นาทีตื่นค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

กินแล้วไม่นอน อย่าให้กินอีก คาบเต้าก็ปล่อยคาบไปเลย จนกว่าจะปล่อยหรือดึงแล้วไม่ร้อง ไม่ถึง 3 ชม.ก็อุ้มเล่น ใช้จุกหลอก อย่าให้กินถี่ overfeeding มาหนักนะคะ เราเคยมาแล้ว ให้กินถี่นี่แหละแทบตายลูกไม่หลับไม่นอน

1y ago

ปรับเวลากินนมก่อนค่ะ ให้มื้อนมห่างกัน 2-3 ชม.นะคะ เวลาให้นมก็ลองนอนเข้าเต้าดูค่ะ

ลองเปิดเสียงไดร์ในยูทูปตอนกล่อมดูค่ะ แล้วเปิดยาวจนกว่าจะตื่นค่ะ

1y ago

น้องนอนแค่ครึ่ง ชม. เองค่ะ 😔