ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ใช้จุกหัดดูดแบบนี้ จะทำให้น้องติดขวดไหมคะ

คือน้องดูดหลอดเป็นแล้ว ทานนมจากกล่องได้ แต่ชอบบีบ แม่เลยซื้อจุดหัดดูดมาใส่ขวดนมให้น้องค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ใช้จุกหัดดูดแบบนี้ จะทำให้น้องติดขวดไหมคะ
1 ตอบกลับ

ให้ดูดจากกล่องดีกว่าค่ะ ซื้อที่กันบีบมาใส่ค่ะ 😊