ถามเเม่ๆหน่อยค่ะ 36w4d

คือน้องดิ้นหนักมาก น้องอึดอัดรึเปล่าคะ ดิ้นเเบบจุกไปสามโลก เเกนท้องสุดๆ หรือน้องดิ้นเพราะอยากออกมาเเล้วคะ เพราะหมอบอกหัวน้องลงเเล้ว กังวลนิดนึง กลัวว่าน้องไม่สบายตัว#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้35วีคค่ะ ดิ้นทั้งวัน แม่เหนื่อยและจุกมากเลยค่ะ 😂 อาจจะเป็นเพราะเขาตัวใหญ่ขึ้นแต่พื้นที่เล็กลงด้วยแหล่ะแม่ ใกล้คลอดแล้ว อดทนอีกนิดค่ะ

บ้านนี้ 35w ก็ดิ้น มากขึ้น โดยเฉพาะ กลางคืน ดิ้นจนท้องนูนขึ้นสลับซ้ายขวา พอกินอะไรลง ไป ก็จะดิ้นดุ๊กดิ๊ก ได้ยินเสียงเพลงจาก ลำโพง ก็ ดิ้น

ดิ้นน่ะดีเเล้วค่ะ​ ถ้าไม่ดิ้น​ เดี้ยวจะเสียใจนะ​ ดิ้น=เเข็ง​เเรง​

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

สู้ๆ นะคะแม่