คลอดก่อนกำหนด

คือน้องคลอดก่อนกำหนดตอนนี้ครรภ์จะอยู่ที่ 34+4 วันที่เป็นครบ1เดือน ตอนนี้น้องยังอยู่รพ.เพราะเวลากินนมน้องจะหน้าเขียวค่ะ ขาดออกซิเจนเวลาดูดนม แม่ๆบ้านไหนมีประสบการณ์แบบนี้ไหมคะ ใช้เวลานานไหมถึงจะเลิกเขียว แล้วกลับบ้าน

1 ตอบกลับ

ทำทัยถึงคลอดก่อนกำหนดค่ะแม่

3w ago

ใช่ค่ะ น้องจะได้ออกรพ.แล้วค่ะ