ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ

คือน้องกินนมแม่ไม่ค่อยถ่ายยุแล้วเปนอาทิตแล้วทีนี้เอานมผงมาผสมให้น้องกินวันละ4ออนมา4วันแล้วก้อไม่ถ่ายกินนมแม่ส่วนมากค่ะน้องไม่ถูกกับนมใช่ไหมค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ เดือนกว่า บ้านนี้ก้กินแต่นมแม่ ก้ไม่ถ่ายมา3-4วัน แต่น้องตดปกตินะคะ ไม่งอแง แม่เชิทในกลูเกิ้ล เขาบอกปกติของเด็กช่วงนี้ แต่แม่ก้กังวลอยู่เลย