ขอถามหน่อยนะแม่

คือน้อง 6 เดือน น้องกินนมตราหมีสูตร 2 แล้วก็กินซีรีแล็คด้วย แล้วน้องถ่ายแข็งแบบนี้มา 2 วันแล้วบางวันก็ไม่ถ่ายเลย บางทีถ่ายออกมาก็มีติดเลือดด้วยนิดนึง คือเป็นเพราะนมหรือเป็นเพราะซีรีแลคค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องอาจจะท้องผูกนะคะ ถ้าเป็นไปได้คุณแม่พยายามเลี่ยงอาหารซอง อาหารกึ่งสำเร็จรูปนะคะ ทำเองได้จะดีที่สุดค่ะ

8mo ago

โอเคค่ะแม่ เห็นลูกท้องผูกหรือแบบอะไรเป็นเลือดเราก็กลัวแล้ว สงสารลูกเพราะเขายังบอกเองไม่ได้ เฮ้อผิดเองที่ให้ลูกกินแบบนี้