มาปรึกษาแม่ๆค่ะ ช่วยแนะนำหน่อยนะคะ

คือน้อง7เดือน10วัน ทำทุกวิธีแล้ว น้องไม่ยอมทานข้าวเลยค่ะ จะทำไงดีคะ น้ำหนักแค่7โลเอง

มาปรึกษาแม่ๆค่ะ ช่วยแนะนำหน่อยนะคะ
1 ตอบกลับ

ลองให้น้องทานเป็นเส้นๆไหมคะ พาสต้ามาบดๆบ้านนี้ชอบค่ะ

4y ago

วันนี้น้องทานแล้วค่ะแม่