หัวเหงื่อออก

คือน้อง2เดือน10วัน​ เวลานอนกลางคืนเหงื่อหัวชอบออก​ทั้งที่อากาศก็เย็น​ สงสัยว่าน้องเป็นคนขี้ร้อนรึเปล่า#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องไม่ใช่คนขี้ร้อนค่ะเด็กจะระบายความร้อนออกทางหัวเป็นเรื่องปกติของทุกคน