น้อง27วันหายใจดังครืดคราด

คือน้อง27วัน หายใจดังครืดคราดเหมือนคนเป็นหวัดคัดจมูกแต่ไม่มีน้ำมูก ไม่มีไอ ไม่มีไข้ ทาวิคให้2-3วันแล้วยังไม่หายสักที แต่เดิมทีน้องมีปัญหาเรื่องหายใจตอนคลอดแบบนี้ผิดปกติมั้ยคะ เครียดมาก😢พึ่งออกจาก รพ.มาได้4วันเองค่ะ มีวิธีไหนช่วยให้น้องหายใจสะดวกบ้างคะ😂ขอบคุณค่ะ 🙏