แม่ๆค่ะจิตตกมากเลยคะ

คือนอนไห้นอนน้องอยู่แล้ว เผลอหลับมือถือโทรสัพ น่าจะไปโดนกระหม่อม มันบุบๆลงด้วยน้องเพิ่ง2เดือน น้องก็ร้อง ไม่นานคะ ได้แต่ขอโทดลูก แต่ตอนนี้แม่หาที่บุบๆไม่เจอแล้ว😂 เพิ่งเกิดเรื่องเมื่อกี้คะ

1 ตอบกลับ

ตรงที่บุุ๋มคือกะม่อมน้องค่ะแม่ถ้าน้องมีอาการเจ็บหรือปวดทุกส่วนในร่างกายแล้วน้องร้องไห้กระหม่อมน้องจะบุ๋มลงไปค่ะพอน้องหายเจ็บกระหม่อมจะกลับมาเรียบเหมือนเดิมค่ะ(แต่พยายามอย่าให้อะไรกดทับหรือร่วงใส่อีกนะคะแม่)