ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

คือท้องได้ 2 เดือนแล้วค่ะแล้วมีภาวะทแท้งคุกคามมา 3 รอบแล้วค่ะรอบที่ 3 เลือดออกมา 4-5 วันแล้วค่ะแต่ไม่เยอะแบบนี้น้องยังจะอยู่กับเราไหมคะพอดีว่าเป็นท้องแรกเลยกังวลค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอรึยังคะ

7mo ago

รอดูไปเรื่อยๆคะทำได้แค่นั้นน้องจะอยุ่หรือไม่ อันนี้ตอบยาก มีอาการผิดปกติรีบไปหาหมอ นอนนิ่งให้มากที่สุด ห้ามยกของหนัก อย่าเดินเยอะยืนนาน นั่งนาน