สอบถามหน่อยค่ะ

คือท้องได้ 16w หมอบอกคุณแม่ได้ลูกสาวหมอบอกไม่เห็นอะไรโผล่มาเลยเรียบๆมันจะมีโอกาสไหมค่ะถ้าเดือนหน้าเพศเปลี่ยนใครเคยหมอบอกผิดไหม สงสารคุณพ่อเขาค่ะอยากได้ลูกชายมาก แต่หมอก็แอบให้ความหวังว่ารอลุ้นเดือนหน้าอีกทีค่ะ

1 ตอบกลับ

พึ่ง16wเองรอซาวอีกครั้งค่ะแม่